Hiển thị một kết quả duy nhất

Ford Everest 1 cầu 2021 số tự động là một trong 2 phiên bản cao cấp của Ford Everest. Chỉ đứng sau phiên bản Cao Cấp Titanium 2 cầu, thua kém về 1 số Option nhưng với trang thiết bị hiện đại hiện có cùng mức giá vô cùng hợp lý. Chiếc xe vẫn là 1 sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao chiếc xe ford everest 2021 lại có sức hút đến vậy

Ford Hải Dương

Ford Hải Dương là đại lý 5S tiêu chuẩn của Ford VN nằm tại trung tâm thành phố Hải Dương, tại số 118 đường An Định, Tp Hải Dương, rất thuận tiện cho giao thông, đi lại trong giao dịch của Quý khách hàng. Hiện nay, Ford Hải Dương đã kiện toàn và bắt đầu phục vụ quý khách hàng tại Tp Hải Dương. 

Ford Hải Dương được xây dựng trên diện tích hơn 5000m2. Được thiết kế hiện đại và sang trọng với: khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt, khu trưng bày phụ kiện đa dạng, xưởng dịch vụ sửa chữa với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn mới nhất của Ford Việt Nam với các hoạt động chính:
 
+   Bán xe ô tô Ford mới
+   Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn Ford trên toàn cầu
+   Cung cấp phụ tùng ô tô Ford chính hiệu
Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất cho Ford everest 1 cầu 2021
Contact Me on Zalo
Gọi ngay