Hải Dương Ford tổ chức lái thử các dòng xe Ford và Sửa chữa lưu động tại Kinh Môn

Ngày 8/8/2020 Đại lý Ford Hải Dương tổ chức chương trình Mobile Service: Trải nghiệm khả năng vận hành mạnh mẽ của dòng xe Ford và nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Thời gian: 8h00 phút – 12h ngày 8/8/2020

Địa điểm: Trung tâm tổ chức sự kiện 24h thị trấn Minh Tân- Thị Xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Đến với chương trình Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ phía dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa xe, thay dầu máy, lọc dầu, lọc gió điều hòa cùng nhiều hạng mục khác. Ngoài ra khách hàng còn được trải nghiệm các dòng xe Ford đang Hot nhất thị trường hiện nay như: Ford Ranger Wildtrak phiên bản 2020, Ford Everest phiên bản mới nâng cấp 2020 tiện nghi hiện đại nhất phân khúc SUV xe thể thao đậm chất OffRoad, và cùng Ford Hải Dương trải nghiệm dòng xe Mini SUV Ford Ecosport vô cùng nhỏ gọn di chuyển dễ dàng qua những con phố nhỏ, nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ với gầm cao, thoáng máy, chạy ổn định, mạnh mẽ nhất phân khúc. Sau khi trải nghiệm các dòng xe Ford khách hàng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và sẽ nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa khi tham gia chương trình.

Sự có mặt của Quý khách hàng góp phần tạo lên thành công của chương trình Lái thử xe và sửa chữa lưu động của đại lý Hải Dương Ford. Kính mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía Quý khách hàng địa bàn huyện Kinh Môn và các vùng lân cận. Hải Dương Ford xin hân hạnh được đón tiếp khách hàng vào ngày 8/8/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973 868 355