Ford Everest 2023 chấp hết mọi con đường ngập nước

Với khả năng lội nước đến 1 mét, chủ xe Ford Everest 2023 sẽ không còn lo lắng về việc đi xe vào các con đường bị ngập nước khi trời mưa.

Ford Everest 2023 vừa được giới thiệu ra công chúng với hàng loạt tính năng tối ưu hoá cho người sử dụng. Đầu tiên hãng xe Mỹ cho biết sẽ kéo dài trục cơ sở thêm 0,5 cm giúp cho người ngồi trên xe thoải mái khi chính ph5uc cung đường xa. Everest 2023 đều được trang bị bảo vệ gầm, khóa vi sai phía sau, các chế độ lái địa hình có thể lựa chọn và khả năng lội nước sâu đến 1 mét.

Ford Everest 2023

Dưới nắp ca pô là động cơ diesel 4 xi-lanh, tăng áp kép, dung tích 2.0 lít hoặc động cơ tăng áp diesel 3.0 lít. Cả hai động cơ này đều được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Ngoài việc thiết kế lại ngoại thất của Everest, đội ngũ thiết kế của Ford cũng đã đại tu nội thất. Đập vào mắt ngay lập tức là màn hình thông tin giải trí 10 hoặc 12 inch tuỳ phiên bản. Các biến thể Ambiente, Trend và Sport có cụm đồng hồ kỹ thuật số 8 inch trong khi Platinum có màn hình 12,4 inch.

Ford Everest 2023-1

Các tính năng nội thất quan trọng khác bao gồm sạc điện thoại không dây, ghế sưởi, điều chỉnh điện 10 hướng và nhớ ghế lái, cũng như hàng ghế thứ hai có sưởi và vô lăng sưởi. Một loạt các tính năng an toàn cũng được trang bị như 9 túi khí, bao gồm một túi khí trung tâm đặt giữa người lái và hành khách phía trước.

Hay hệ thống điều khiển hành trình thích ứng thông minh canh chỉnh đi đúng giữa làn đường, tính năng Stop&Go và hệ thống đánh lái tránh chướng ngại vật. Ngoài ra, còn có các tính năng mới như hỗ trợ phanh khi lùi, hỗ trợ tránh va chạm khi qua giao lộ và hệ thống thông tin điểm mù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0898.41.1818

Contact Me on Zalo