Cập nhật bảng giá xe Ford Hải Dương 2020 – 2021

Việc cập nhật giá xe hàng năm giúp khách hàng có thể biết chính xác giá xe Ford để khách hàng có thể cân nhắc cân đối tài chính để lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và gia đình. Về giá xe Ford thì luôn ổn định cũng có rất ít những thay đổi về giá niêm yết đối với từng dòng xe trong những năm gần đây. Đại lý Ford Hải Dương xin chia sẻ về bảng giá xe Ford chi tiết đối với từng dòng xe cụ thể như sau:

Đầu tiên là dòng xe bán tải bán chạy nhất của hãng Ford trong suốt nhiều năm trở lại đây với doanh số luôn đứng đầu phân khúc xe bán tải tại mọi thời điểm. Có những lý do để Ford Ranger trở thành ông vua bán tải tại thị trường Việt Nam như: Dải sản phẩm xe bán tải trải dài với nhiều phiên bản với mức giá từ: 616 triệu đến 1,198 tỷ để khách hàng có thể lựa chọn ở mọi mức giá phù hợp với tài chính của mình. Cụ thể giá các dòng xe như sau: Phiên bản Ranger XL giá: 616 triệu, Ranger bản XLS MT giá 630 triệu, bản XLS AT giá 650 triệu, bản XLT giá 754 triệu, bản XLT AT giá 779 triệu, bản XLT Limited giá 799 triệu, bản Wildtrak 1 cầu giá 853 triệu và bản Wildtrak 2 cầu giá 918 triệu, bản Ranger Raptor giá bán 1,198 tỷ. Trên đây là giá niêm yết của các dòng xe bán tải đang phân phối tại thị trường Việt Nam để khách hàng tiện tham khảo.

Tiếp đến là dòng xe Ford Everest 7 chỗ SUV ông vua phân khúc xe gầm cao tại Việt Nam, với việc sử hữu hàng loạt công nghệ hiện đại vô cùng thông minh tiện ích, Ford Everest xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng lựa chọn. Everest được phân phối tại thị trường Việt Nam với 5 phiên bản: Bản Ambient MT giá 999 triệu, bản Ambient AT giá 1,052 tỷ, bản Trend với giá 1,112 tỷ, bản Titanium 1 cầu giá 1,181 tỷ và cuối cùng là bản Titanium 2 cầu giá bán là 1,399 tỷ. Với dải sản phẩm như vậy khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe gầm cao 7 chỗ phù hợp với tài chính của gia đình.

Tiếp theo là dòng Mini SUV dòng xe 5 chỗ gầm cao cỡ nhỏ, ông vua phân khúc tại thị trường Việt Nam với 5 phiên bản cho khách hàng lựa chọn: Ecosport Ambient MT giá: 545 triệu, bản Ambient AT giá 569 triệu, bản Trend giá 593 triệu, bản Titanium 1,5 giá 648 triệu và bản Titanium 1.0 giá 689 triệu

Một trong những dòng xe làm lên thương hiệu của Ford tại Việt Nam phải kể đến Ford Transit dòng xe thương mại 16 chỗ với doanh số luôn bán chạy nhất phân khúc tại thị trường Việt Nam. Với 3 phiên bản cho khách hàng lựa chọn: Transit bản MID Với giá 798 triệu, bản Transit SVP giá 805 triệu và bản Luxury với giá bán là: 845 triệu.

Và tiếp đến là dòng xe Ford Exploer dòng xe cao cấp 7 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc tại Mỹ, với giá bán niêm yết là 1,999 tỷ dòng xe cao cấp của Mỹ đang bán rất chạy tại thị trường Việt Nam.

Cuối cùng là dòng xe MPV 7 chỗ mang phong cách thiết kế châu Âu 7 chỗ vô cùng rộng rãi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đông người chở khách trong những khu Resort khách sạn, chở chuyên gia nước ngoài…Trong hệ thống Savico Hà Nội hiện tại đang có Hải Dương Ford và Toyota Hải Dương là đại lý thuộc tỉnh Hải Dương đang phân phối các dòng xe con của nhà Máy Ford và Toyota Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại địa bàn tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay