Các Tính Năng Mới Về Nội Thất Ford Ranger 2022 Mới

Các tính năng nội thất Ford Ranger 2022. Tập trung vào khách hàng Khách hàng muốn có một khoang lái linh hoạt. hiện đại, phục vụ cho cả công việc và gia đình. Vì vậy, Ranger cần đóng vai trò vừa là không gian làm việc vừa là nơi nghỉ ngơi. Cung cấp các tính năng thông minh và kết nối với nhiều lựa chọn. tiện nghi và lưu trữ hơn bao giờ hết.

noi-that-ford-ranger-wildtrak-2022-2032-moi-nhat

Thiết Kế Và Hiểu Khách Hàng

Nguyễn Duy Phương cho biết chúng tôi biết. Khách hàng của mình đang tìm kiếm một không gian nội thất thông minh và tiện dụng, mang lại cảm giác thoải mái. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu thiết kế Ranger 2022 với mức độ công nghệ tích hợp cao. Không gian với nhiều chức năng thông minh và các tiện nghi để mọi người cảm thấy thoải mái và rộng rãi”. Nguyễn Duy Phương cho biết.

Trung tâm nội thất bên trong của Ford Ranger 2022 trang bị màn hình cảm ứng lớn 10,1 inch hoặc 12 inch ở phần trung tâm. Nó bổ sung cho bảng điều khiển kỹ thuật số hoàn toàn và được trang bị hệ thống SYNC4 mới nhất của Ford, sẵn sàng cho khách hàng với các hệ thống thông tin, giải trí và thông tin liên lạc được kích hoạt bằng giọng nói.

Kết Nối FordPass

Ngoài ra, có một modem FordPass Connect được lắp đặt tại nhà máy, cho phép kết nối khi đang di chuyển khi được liên kết với ứng dụng FordPass ™, vì vậy khách hàng có thể kết nối với thế giới của họ. FordPass nâng cao trải nghiệm sở hữu với các tính năng như Khởi động từ xa, Trạng thái xe cũng như chức năng khóa và mở khóa từ xa thông qua thiết bị di động.

noi-that-ford-ranger-wildtrak-2022-moi-nhat

Nhiều điều khiển chế độ lái truyền thống đã được chuyển từ bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm sang màn hình chuyên dụng trung tâm SYNC ™. Chỉ với một lần nhấn nút, người lái xe có thể truy cập màn hình trung tâm của Ranger 2022 cho tất cả các chế độ lái và địa hình, nơi họ có thể theo dõi đường lái, góc lái, góc đỗ xe và góc lăn và các điều khiển khác.

Màn hình cũng được trang bị camera 360 độ để giúp việc đậu xe trở nên dễ dàng trong không gian đô thị chật hẹp hoặc hỗ trợ khi dừng đỗ ở các địa hình đặc biệt khó khăn trong khi đậu hay di chuyển ở đường đô thị. Ngoài ra, khách hàng có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng vùng ngoại thất mới của Ranger thông qua màn hình cảm ứng hoặc ứng dụng FordPass, có nghĩa là họ không phải làm việc, cắm trại hoặc làm bất cứ điều gì trong bóng tối. Công nghệ Ranger 2022 cũng sẽ được chứng minh trong tương lai để chấp nhận cập nhật phần mềm không dây Ford Power-Up nhờ vào modem FordPass Connect.

camera-360-cua-ford-ranger-wildtrak-2022-moi

Đội ngũ thiết kế cũng tạo ra các tính năng lưu trữ thông minh và hữu ích cho khách hàng. Không chỉ có những nơi để cất điện thoại hoặc sạc không dây (nơi tương thích), mà còn có một màn hình điều khiển trung tâm lớn để cất giữ mọi thứ. Ngoài ra, trong xe còn có nhiều nơi được thiết kế để cất đồ đạc nhiều hơn, bảng điều khiển rộng che giấu một hộp đựng đựng đồ phía trên và có các nơi đựng đồ bên dưới và phía sau hàng ghế sau.

man-hinh-trung-tam-ford-ranger-wildtrak-2022-moi

Được xây dựng để làm được nhiều việc hơn với khả năng truy cập tốt hơn, nhiều không gian chức năng hơn

Nguyễn Duy Phương, Giám đốc kỹ thuật xe Ranger 2022 cho biết: “Khi chúng tôi gặp khách hàng và quan sát cách họ leo lên thùng xe bán tải, chúng tôi nhận thấy cơ hội cải tiến lớn. “Có những người đã dẫm lên lốp xe và sau đó vượt lên phía trước của xe bán tải hoặc cẩu mình vào cửa sau đang mở.

Đó là nguồn cảm hứng để tạo ra một bậc thang phụ tích hợp phía sau lốp sau của Ranger 2022 thế hệ tiếp mới, nhằm tạo ra một cách mạnh mẽ và ổn định hơn cho chiếc xe. Ngoài ra, đội thiết kế Ranger đã làm việc để đảm bảo rằng nhiều loại hàng hóa hơn có thể vừa vặn và an toàn trong thùng xe.

Việc nới rộng thùng xe tải thêm 50mm có vẻ không nhiều nhưng nó tạo ra sự khác biệt rất lớn, đặc biệt là ở thùng hàng. Điều đó có nghĩa là khách hàng sẽ có thể chất một số mặt hàng khá cơ bản, chẳng hạn như một tấm ván ép xây dựng chở hàng trong phố.

cong-ghe-moi-nhat-co-tren-ford-ranger-2022

Các yếu tố khác, tập trung vào khách hàng bao gồm tấm lót thùng bằng nhựa đúc mới, cứng giúp bảo vệ cả thùng xe bán tải khỏi trầy xước và đầu gối của chủ sở hữu khỏi quỳ trên thùng xe bán tải bằng thép. Các điểm buộc hàng bổ sung – trên cạnh thùng bằng thép chắc chắn – cung cấp các điểm thuận tiện để đảm bảo tải trọng. trang bị thêm phiên bản có thùng kéo tải trọng bền, linh hoạt xung quanh các cạnh của thùng và ngang qua cửa sau che giấu các điểm gắn kết cấu cho các thanh thể thao và các phụ kiện hậu mãi khác.

Ngoài ra, Ford Ranger 2022 còn cung cấp hệ thống quản lý hàng hóa mới được thiết kế với các tấm ngăn để chứa các mặt hàng có kích thước khác nhau – như gỗ hoặc hộp dụng cụ. Chủ sở hữu cũng có thể tạo các ngăn nhỏ hơn để lưu trữ các đồ vật. Nếu không mướn để trong cabin xe, sử dụng một hệ thống các thanh lò xo cực mạnh. Được kẹp vào các thanh ray được bắt chặt vào mỗi bên của thùng hàng. Cửa hậu cũng có thể đóng vai trò như một băng ghế làm việc di động. Với thước tích hợp và phụ kiện kẹp để đo, kẹp và cắt vật liệu xây dựng.

bang-dieu-khien-gtrung-tam-ford-ranger-2022-thiet-ke-moi-1

Đèn chiếu sáng – được điều khiển thông qua màn hình SYNC ™. Trong cabin hoặc thông qua ứng dụng FordPass – cung cấp ánh sáng 360 độ. Xung quanh xe bán tải để giúp khách hàng có tầm nhìn tốt hơn xung quanh xe. Hệ thống chiếu sáng của thùng xe. Được cung cấp dưới các thanh ray bên trái và bên phải và cung cấp nhiều ánh sáng. Để hoàn thành các công việc trong điều kiện thiếu ánh sáng. Hoặc tìm kiếm đồ đạc trong thùng hàng vào ban đêm.

Phụ kiện giúp bạn cá nhân hóa

Khách hàng ở châu Âu sẽ có thể cá nhân hóa Ranger 2022 thế hệ tiếp theo của họ ngay từ khi ra mắt với hơn 150 phụ kiện dành cho công việc, đô thị và phiêu lưu được hỗ trợ hoàn toàn từ nhà máy. Những phụ kiện này bao gồm những phụ kiện được phát triển. Với sự hợp tác của biểu tượng địa hình toàn cầu. Phụ kiện ARB 4×4.

bang-dieu-khien-trung-tam-ford-ranger-2022-moi

Ford Ranger 2022 thế hệ tiếp theo sẽ được sản xuất tại các nhà máy của Ford ở Thái Lan và Nam Phi bắt đầu từ năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0898.41.1818

Contact Me on Zalo